Chi phí đăng ký tên miền có đắt không?

Cách mua tên miền tốt nhất

Làm sao để sở hữu một tên miền hoàn hảo, tốt nhất cho việc tạo dựng một thương hiệu, nổi bật để quảng bá Website sao cho hiệu quả nhất. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cách mua một tên miền tốt nhất:

– Đây là nơi bạn bắt đầu thấy tầm quan trọng của thương hiệu vì có một bộ phận của xã hội tiêu dùng sẽ không mua bất cứ thứ gì khác ngoại trừ hàng hiệu từ các tên miền chứa từ khóa đặc trưng cho sản phẩm. Do vậy bạn sẽ có một bộ phận người tiêu dùng sẽ xếp hàng mua sản phẩm của bạn ngay lập tức.

– Hãy tạo cảm giác mạnh cho tên miền của website. Ví dụ như một website ngăn chặn những loài vật gây hại sẽ rất tốt nếu chọn một cái tên như dietchuot.vn và tôi đảm bảo là sẽ có nhiều người truy cập.

– Một quy tắc vàng trong kinh doanh là tập trung đến các đối thủ cạnh tranh và với các tên miền bạn có lợi thế với từ khóa. Bạn có thể chỉ ngăn chặn đối thủ khi họ bị buộc phải trả nhiều tiền cho các từ khóa thứ cấp vì bạn có từ khóa hàng đầu trong tên miền riêng của bạn.

– Lưu lượng truy cập từ việc gõ tên miền chứa từ khóa sẽ có lợi: Đa số các tên miền chứa từ khóa sẽ nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên và một số tên miền thậm chí còn nhận nhiều hơn thế. Có một thực tế cho bạn biết rằng mọi người sử dụng thanh địa chỉ của họ thay vì thanh công cụ tìm kiếm để điều hướng truy cập trên web sẽ có nhiều khả năng mua sắm hơn, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được gia tăng.

– Một khoản đầu tư an toàn. Người ta thấy rằng hơn vài năm qua đầu tư vào các tên miền đặc trưng có những kết quả tốt hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán, bất động sản, trái phiếu. Các vị chủ tịch của các công ty lớn hiện nhận thấy rằng sức mạnh của một tên miền đặc trưng đã làm thay đổi vai trò của nó trong tiếp thị và trở thành vấn đề mấu chốt của các công ty tìm kiếm sự tăng trưởng liên tục.Để có một chiến dịch quảng cáo thật tốt với chi phí thấp và hiệu quả cao cần có các yếu tố sau:

1. Bạn cần có một website tốt, có nội dung dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm và dịch của bạn.

2. Khả năng phân loại các khách hàng đến từ nguồn nào (online hay offline)  nhằm giúp bạn biết mỗi kênh mang lại hiệu quả ra sao.

3. Khả năng đo lường các nguồn traffic đến với website của bạn và giúp bạn biết kênh quảng cáo online nào mang lại nhiều traffic nhất (quảng cáo baner, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo ppc hay SEO).

4. Chiến lược từ khóa và ngân sách hợp lý.

5. Mối tương quan giữa chiến lược từ khóa, mẫu quảng cáo, link đến trang sản phẩm.

6. Thực hiện số thay đổi nhỏ trên website trong tường hợp cần thiết.

7. Cần có một trang liên hệ tốt để có thể lấy được các thông tin cần thiết của khách hàng tìm năng.

8. Một số webiste sử dụng hoàn toàn flash hay các website chỉ toàn hình ảnh và quá ít nội dung sẽ có giá CPC cao hơn các website thông thường khác.

Chi phí đăng ký tên miền có đắt không?

Hiện nay chi phí để đăng ký và duy trì một tên miền đẹp không hề đắt, để biết bảng giá tên miền cụ thể các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://nhanhoa.com/trang/tên-miền/bảng-giá-tên-miền.html

>>> Xem thêm: tên miền com giá rẻ – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: dang ky ten mien com – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: domain là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

You might also like

Leave a Reply